CHÚC MỪNG ĐỘI TUYỂN OLYMPIC THỦ KHOA HUÂN

Ngày 7 tháng 4 năm 2018 vừa qua, Sở GD và ĐT Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức kỳ thi “Olympic tháng 4 Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng” lần IV. Cuộc thi quy tụ hơn 6000 học sinh giỏi lớp 10 và 11 của tất cả các trường THPT ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam.

Trường THPT Thủ Khoa Huân năm nay đã vui mừng đón nhận thành quả đáng khích lệ: 2 Huy chương Vàng và 2 Huy chương Bạc.

Cụ thể:

1. Học sinh Sú Thị Thu lớp 11: Huy chương Vàng môn Hóa học;

2. Học sinh Dương Quốc Hải lớp 10: Huy chương Vàng môn Vật lý;

3. Học sinh Huỳnh Tô Nhật Quang lớp 11: Huy chương Bạc môn Tiếng Anh;

4. Học sinh Đặng Tuấn Kiệt lớp 10: Huy chương Bạc môn Toán.

Xin chúc mừng cả bốn học sinh đã nỗ lực hết mình trong học tập và tự tin bước vào sân chơi lớn với thành tích đáng trân trọng. Đặc biệt là 2 em Dương Quốc Hải và Đặng Tuấn Kiệt – những học sinh vừa bước vào trường năm đầu tiên đã có sự phát triển vượt bậc về năng lực học tập đem lại niềm vui, niềm tự hào cho Cha mẹ, thầy cô và nhà trường.

Chúc mừng em Sú Thị Thu 2 năm liền đạt Huy chương Vàng môn Hóa học. Và em Huỳnh Tô Nhật Quang đã vinh dự đạt Huy chương Bạc trong sự bất ngờ, khâm phục của học sinh toàn trường.

Xin trân trọng kính gửi lời cảm ơn đến Quý thầy cô giáo bộ môn đã dành nhiều tâm huyết để hướng dẫn học sinh học tập đạt kết quả tốt đẹp. Chúc mừng các thầy cô đã có được những học sinh xuất sắc.