Ngày 2/4/2016 vừa qua, Sở giáo dục đào tạo TP. Hồ Chí Minh tổ chức kỳ thi Olympic 30-4 cho các trường THPT chuyên và không chuyên ở TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên. Cuộc thi quy tụ gần 5.000 học sinh giỏi đến từ hơn 200 trường THPT.

Có thể nói đây là cuộc thi lớn, được hầu hết các trường THPT quan tâm và đăng ký tham dự. Những học sinh tham gia đội tuyển đều là những học sinh xuất sắc nhất của các trường được tuyển chọn và bồi dưỡng lâu dài trước khi tham gia kỳ thi.

Tại trường THPT Thủ Khoa Huân học sinh Đặng Thị Hồng Nhung lớp 10A1 đã xuất sắc đạt Huy chương Bạc môn Hóa học. Đây là một thành tích đáng tự hào của Hồng Nhung cũng như của trường THPT Thủ Khoa Huân bởi sự nỗ lực hết mình của bản thân Hồng Nhung cũng như quá trình chăm lo đào tạo của trường dành cho bạn.

Được biết cô giáo Phạm Thị Lệ Dung người trực tiếp bồi dưỡng chính cho Hồng Nhung là một cô giáo rất trẻ, rất giỏi và đầy nhiệt huyết.Cô tốt nghiệp ĐH Sư phạm TPHCM loại giỏi đã từng học chuyên Hóa từ THCS đến THPT. Với nền tảng kiến thức vững vàng và tấm lòng nhiệt tình của một cô giáo trẻ Cô đã dìu dắt Hồng Nhung ngay năm đầu tiên bước vào trường THPT đã gặt hái thành công tốt đẹp.

Hồng Nhung và cô giáo của mình cho biết sẽ phấn đấu năm sau đạt Huy chương Vàng.

Toàn thể Thầy Cô giáo và học sinh của trường xin chúc mừng thành công của Hồng Nhung và chúc cho  ước mơ của bạn thành hiện thực.