• Địa chỉ: 481/8 TRƯỜNG CHINH, P.14, Q.TÂN BÌNH, TP HCM
  • (028) 38130717 - 039 3432 918
    0393432918

NGÀY 26/3: ĐẦY NIỀM VUI VÀ KỶ NIỆM

  • 20/03/2019

Tháng 3 - tháng hoạt động của Đoàn viên thanh niên. Đoàn trường THPT Thủ Khoa Huân đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Tại trường Ban chấp hành đã tổ chức kết nạp những học sinh có nhiều hoạt động tích cực trong phong trào và học tập đứng vào hàng ngũ Đoàn viên của trường. Ban chấp hành cũng tích cực tổ chức các hoạt động buổi lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được học sinh toàn trường nhiệt liệt khen ngợi.

Hoạt động nổi bật nhất được BCH Đoàn trường và toàn bộ đoàn viên dày công chuẩn bị là Hội trại 26-3 tổ chức ngày 26-3 tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh. Hai mươi đoàn viên tích cực nhất của Đoàn trường tham gia hội trại trong sự cổ vũ nồng nhiệt của nhiều đoàn viên trường cùng đi theo cổ vũ.

Ngày 26-3 Đầy niềm vui và kỷ niệm

Ngày 26-3 Đầy niềm vui và kỷ niệm

Hội trại tổ chức nhiều trò chơi và phần thi đấu, biểu diễn theo như: nhảy cổ động, múa các điệu múa truyền thống của các nước Asian, các nước trong khu vực Châu Á, Thi kỉ lục ghines, Trạng nguyên về làng, Trò chơi vận động, Gian hàng ẩm thực...

Ngày 26-3 Đầy niềm vui và kỷ niệm

Đoàn trường Thủ Khoa Huân với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần đoàn kết nhiệt tình đã mang về chiến thắng trong nhiều trò chơi: Trang trí trại đẹp nhất, Trò chơi vận động, Kỉ lục ghines, Múa, Nhảy cổ động...

Ngày 26-3 Đầy niềm vui và kỷ niệm

Ngày 26-3 Đầy niềm vui và kỷ niệm

Về cá nhân hai đoàn viên xuất sắc nhất Hoàng Thị Kim Liên và Thân Trịnh Duy Trường được vinh dự nhận danh hiệu "Học sinh ba tích cực" do Quận Đoàn trao tặng.

NGÀY 26/3: ĐẦY NIỀM VUI VÀ KỶ NIỆM

NGÀY 26/3: ĐẦY NIỀM VUI VÀ KỶ NIỆM

Chung cuộc Đoàn trường Thủ Khoa Huân đã xuất sắc đạt giải Nhì toàn Đoàn. Đây là một thành tích rất bất ngờ và đầy tự hào vì có rất nhiều Đoàn trường mạnh tham dự.

Hội trại kết thúc, Đoàn viên toàn trường ra về trong niềm vui chiến thắng và niềm vui của tình bạn. Các bạn tham gia hội trại đã có một ngày trải nghiệm hết sức thú vị với nhiều người bạn mới của các trường bạn. Đặc biệt là các bạn đều có chung cảm nhận: những người bạn mới ở các trường bạn rất quý trường chúng ta vì sự dễ thương, nhiệt tình, giỏi giang  của các bạn trường ta trong hội trại. Ngay cả các anh chị trong quận Đoàn cũng nhiệt tình khen ngợi các bạn.

Đăng ký trực tuyến
Chọn lớp
Chọn chế độ học