Hằng năm cứ đến ngày 20 – 11 là trường chúng tôi lại tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho Thầy Cô – học sinh cùng chung vui.

Năm nay tôi đặc biệt ấn tượng với cuộc thi “Thời trang học đường” tổ chức vào tối ngày 18/11/2016. Học sinh đã có nhiều ý tưởng quá tốt mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa cho cuộc sống và hiện thực hóa ý tưởng bằng những bộ trang phục công phu, sáng tạo. Cách trình diễn của các em cũng thật tự tin, chuyên nghiệp.

Nhìn ngắm bộ trang phục các em kết từ những lá cây tự các em quét và gom góp từ sân trường kết lại mới thấy hết sự kỳ công, tỉ mỉ của các em. Hay bộ trang phục từ ống hút xếp và kết lại với biết bao công phu, tâm huyết. Các em còn sáng tạo ra những bộ trang phục đẹp mắt từ báo, dây nilon, giấy xốp….


Tuổi trẻ thật đáng yêu, đáng tự hào. Các em có sức khỏe, trí tuệ, tinh thần sáng tạo, đoàn kết  và khi cùng nhau góp sức thì việc khó mấy các em cũng hoàn thành tốt đẹp.

Cảm ơn các em mỗi năm lại đem đến những màu sắc mới lạ cho ngày Nhà giáo Việt Nam của Thầy Cô. Chính những việc làm có ý nghĩa của các em mà ngày Nhà giáo mới trở nên đặc biệt. Nhận những đóa hoa, lời chúc của các em Thầy Cô rất vui nhưng có lẽ nhìn thấy sự trưởng thành của các em qua từng hoạt động Thầy Cô còn vui nhiều hơn nữa.

Cô cũng chúc các em hãy sống hết mình với tuổi trẻ nhé!

Bình luận